Hoàng Đam Entertainment - Nhạc sĩ trẻ tài năng 9x

Hoàng Đam Entertainment ( Musician Hoang Dam Entertainment ) is Asian based antrepreneur in 1994 in HaiPhong Province, Vietnam. Nhạc sĩ trẻ tài năng 9x việt.


▶More information about Hoàng Đam Entertainment:

https://www.youtube.com/HoàngĐam

https://www.facebook.com/HoangDam.Entertainment/

https://www.instagram.com/hoangdam.official

https://twitter.com/HDamEntertainer

@Spotify: https://open.spotify.com/artist/5RZiiHjm6tkFqJUy2x5PJp

@Deezer: https://www.deezer.com/us/artist/135768852

@Itunes music apple: https://music.apple.com/artist/hoàng-đam-entertainment/1571625475

@Music amazon: https://music.amazon.com/artists/B096ZGDL4J

@Anghami: https://play.anghami.com/artist/11851724

@Soundcloud Music: https://soundcloud.com/hoang-dam-entertainment 

@kkbox: https://www.kkbox.com/sg/sc/artist/oOC1GAH.4jGJW0F01nYwZ08L-index-1.html

@Audiomack: https://audiomack.com/hoang-dam-entertainment/

 ...

Không chỉ hỗ trợ người dùng youtube nên tích nghệ sĩ chính thức, chàng trai 9x Hoàng Đam ( Hoàng Đam Entertainment ) còn xây dựng kênh Youtube kèm những bản nhạc từ vui rộn, tới nhẹ nhàng đến xuyến sao lòng người, không chỉ vậy kênh youtube của anh còn chia sẻ rất nhiều video hay những nội dung hướng dẫn sáng tạo đi ngược lại xu hướng đám đông.

Xem thêm những chia sẽ thú vị của anh trên báo Ngôi Sao: https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/dong-su-kien/hoang-dam-nguoi-sang-tao-noi-dung-tren-youtube-kem-nhung-chia-se-thu-vi-320495.htm

Không chỉ vậy với  niềm đam mê công nghệ từ nhỏ hoàng đam chàng trai trẻ năm sinh 1994 rất yêu thích công nghệ lập trình và thiết kế website.

Chính vậy anh đã thiết kế cho mình các website riêng và còn xây dựng cho mình rất nhiều blogger với nhiều chủ đề hữu ích chia sẻ đến mọi người.

Từ những blog hướng dẫn, chia sẽ các mẹo, thủ thuật hay đến các blog review thú vị về công nghệ. Hoàng đam cho biết với anh đó như là một thú vui để thoả mãn niềm đam mê một phần cũng giúp ích cho cộng đồng thêm kiến thức.

Xem thêm những chia sẽ thú vị của anh trên báo người đưa tin: https://www.nguoiduatin.vn/blogger-hoang-dam-chang-trai-9x-dam-me-viet-blog-a509224.html

Chia sẽ thêm về tương lai, Hoàng Đam Entertainment cho biết, anh vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình trong các lĩnh vực anh thích. Anh sẽ cố gắng viết thật nhiều các blog hay, video hữu ích nhất chia sẽ đến mọi người yêu quý mình.

Hoàng Đam Entertainment