Dịch vụ hỗ trợ nên tích xanh cho fanpage facebook

tích xanh page facebook luôn là niềm mơ ước với các chủ fanpage và những người ảnh hưởng, những cửa hàng, shop, nhãn hàng hay các chuỗi hệ thống lớn,... Nhưng, lợi ích cụ thể của tích xanh là gì? Trên thị trường đang có những loại tích xanh fanpage nào ? Tại sao xin tích xanh khó đến vậy? Đâu là giải pháp? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết Dịch vụ hỗ trợ fanpage facebook nên tích xanh này của chúng tôi để có cái nhìn cụ thể nhất.


Đầu tiên là các lợi ích của một page tích xanh mang lại

1. Tăng độ uy tín cho Page

Tích xanh sinh được sinh ra cho mục đích này. Facebook là nơi mà ai cũng có thể tạo fanpage, với bất kỳ cái tên nào họ thích. Thương hiệu bạn dày công xây dựng, fanpage bạn đổ tiền chăm chút, bỗng dưng một ngày đẹp trời xuất hiện một page y chang, thậm chí giống cả hình ảnh, bài post…Khách hàng của bạn bối rối không rõ thật giả.

Thứ duy nhất có thể giúp người dùng phân biệt thật giả, bảo vệ thương hiệu của bạn lúc này là một tích xanh.


2. Cải thiện kết quả tìm kiếm

Thuật toán của Facebook ưu tiên những fanpage hoặc profile đã xác minh được hiển thị lên trên cùng của kết quả tìm kiếm. Ví dụ người dùng đang muốn tìm kiếm “thẩm mỹ viện”, và BAMM, fanpage của bạn đứng ngay top đầu, với các kết quả hiển thị như dưới này, bạn nghĩ người dùng sẽ click vào đâu?

3. Tăng lượng theo dõi tự nhiên

Khi người dùng nhấn like một fanpage bất kỳ, Facebook sẽ đề xuất lên một danh sách các fanpage tương tự. Và, những page nào sẽ được ưu tiên nhất. Dĩ nhiên là những page đã có tích xanh.

4. Trải nghiệm sớm vào các tính năng mới

Facebook thường xuyên có update để nâng cao hiệu suất. Trước khi public rộng ra cộng đồng, thì những tài khoản tích xanh luôn có đặc quyền trải nghiệm trước.

5. Report giả mạo

Để report một profile giả mạo không dễ. Để report một fanpage giả mạo thương hiệu còn khó hơn nhiều.

Mình đã từng report các fanpage giả mạo, phải chứng minh rất phức tạp, cần đăng ký thương hiệu, đăng ký bản quyền, phải có trong cơ sở dữ liệu của WIPO…phải chứng minh các điểm mà fanpage kia vi phạm.

Nhưng với một page tích xanh, việc báo cáo vi phạm đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

6. Hiệu quả quảng cáo cao hơn

Dạo gần đây, rộ lên việc một loạt fanpage có tích xanh của quốc tế bị tricker Việt chiếm đoạt để livestream bán hàng online.

Việc này xuất phát từ một thực tế rằng: các page có tích xanh khi chạy quảng cáo luôn được ưu tiên hơn: phân phối tốt hơn, giá rẻ hơn, tài khoản quảng cáo ổn định hơn…giúp người bán hàng online tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo.

Những fanpage tích xanh luôn được ưu tiên với các thuật toán của Facebook, vẫn có hiệu quả tốt hơn các page Việt không tích xanh

7. Được ưu tiên support

Covid khiến cho Facebook đóng cửa kha khá văn phòng, trong đó có các văn phòng tư vấn, hỗ trợ nhà quảng cáo. Việc chat với support Facebook từ năm 2020 khó hơn nhiều so với các năm trước.

Thử search từ khóa “làm sao để chat với support facebook” trên Google, ta đã thấy hơn 12 triệu kết quả, phản ánh khá đúng sự khó khăn khi muốn được nhân viên Facebook hỗ trợ

Trong số danh sách chờ được support ấy, tài khoản tick xanh sẽ luôn được ưu tiên.

Có mấy loại tích xanh fanpage trên thị trường:

- Tích xanh tên nước ngoài: thường được dùng để cho thuê live bán hàng,... ( giá mua hẳn giao động tầm 55-65tr/ page )

- Tích xanh fanpage chính chủ: Nên chuẩn theo tên shop, thương hiệu, nhãn hiệu,... ( Chi phí cao giao động 95-125tr/ page )

Tại sao xin tích xanh khó đến vậy?

Để đủ điều kiện xin tích xanh cho fanpage Facebook, bạn cần có rất rất niều điều kiện, ví dụ:

- Phải có giấy phép kinh doanh

- Fanpage có một lượng like, followers nhất định

- Trạng thái fanapge tốt không vi phạm gì về các chính sách của facebook

- Truyền thông nói tới nhiều ( báo chí lớn, tivi,... )

- Và còn rất nhiều yếu tố khác và đôi khi trên hết, là phải hiểu rõ quy trình xét duyệt của facebook.

Với mỗi lần submit, nếu bị từ chối, bạn phải chờ ít nhất 30 ngày trước khi gửi yêu cầu xem xét lại lần sau.

Do môi trường Facebook Việt Nam khá khắc nhiệt…nên bị vô black list, việc xét duyệt gắt gao hơn nhiều các thị trường khác. Nhìn quanh các brand, hoặc người ảnh hưởng, cửa hàng nhãn hiệu bạn sẽ thấy, tích xanh là thứ khá hiếm hoi.

Giải pháp nên fanpage tích xanh ở đây là gì?

Thực sự, không có nhiều giải pháp. Trên google nhan nhản các bài viết hướng dẫn làm tích xanh, nhưng không có mấy bài viết là khả thi đâu.

Về dịch vụ hỗ trợ nên tích xanh page mà team mình cung cấp:

- Không cần cung cấp mật khẩu.

- Thời gian chỉ trong 7 – 30 ngày (thường chỉ trong vòng 15 ngày)

Cam kết nên chuẩn dựa trên chuẩn các yếu tố facebook đề ra cho một fanpage tích xanh.

Các câu hỏi thường gặp

Fanpage nên tích có bị mất tích không ?

Nếu bạn nên chuẩn chính chủ thì bạn hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi nên chuẩn chính chủ giấy phép kinh doanh của tên cửa hàng, shop, nhãn hãng, thương hiệu bạn kèm chuẩn các điều kiện của facebook. Còn nếu bạn mua các page tích tên nước ngoài,... thì còn tùy vào cách quản lý, sử dụng của bạn.

Tại sao nên chọn Dịch vụ hỗ trợ nên tích xanh cho fanpage của HoangDam.Com

+ Uy tín luôn là hàng đầu. ( Báo chí nói gì về dịch vụ hỗ trợ nên tích xanh của chúng tôi )- Báo Người Nổi Tiếng: https://nguoinoitieng.net/chia-se/hoang-dam-chang-trai-ho-tro-loat-nghe-si-viet-nhan-tich-xanh-facebook.html

+ Đội ngũ chuyên nghiệp ( Hỗ trợ đầy đủ và chuẩn mực rất để fanpage của bạn đủ điều kiện )

- Truyền thông PR, viết bài chuẩn trên các báo lớn cho page

- Hỗ trợ đầy đủ nhất các tiêu trí facebook đề ra cho page tích xanh

- ...vv

***Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hoàng Đam Sdt: 092287.6789 - 0290.999.8888

Lưu ý: Bên mình chỉ sử dụng đúng 2 sđt trên, mọi sdt khác tự nhận là bên mình đều là giả mạo