Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết

 Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất đối với người sử dụng smartphone tại Việt Nam. Tính năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) mới được cập nhật gần đây của Facebook có thể giúp bạn quản lý bài viết tốt hơn. Nếu như trước kia, tính năng này chỉ cho phép bạn hoạt xem lại những hoạt động của chính mình thì giờ đây Facebook còn cho phép bạn có thể khôi phục lại bài viết mà bạn đã lỡ tay xóa trước đó. Sau đây là cách làm, bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé.

Cách khôi phục lại các bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản 

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook để có thể tiến hành thao tác khôi phục. Nếu thiết bị của bạn đã cập nhật xin vui lòng bỏ qua bước này.

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook > Nhấn vào dấu ba chấm bên dưới ảnh đại diện của bạn > Chọn mục Lưu trữ


Bước 3: Chọn mục Thùng rác > Tại đây sẽ xuất hiện tất cả những bài viết mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày trước đó > Chọn bài viết mà bạn muốn khôi phục.


Bước 4: Nhấn mục Khôi phục phía dưới để khôi phục lại bài viết của bạn > Tiếp tục nhấn Khôi phục để hoàn tất quá trình.


Lưu ý: Tính năng này chỉ có thể khôi phục bài viết bạn đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa bài viết. Nếu bạn đã xóa bài viết cách đây vài tháng hoặc một năm thì sẽ không thể khôi phục lại được nữa.

Trên đây là cách khôi phục lại những bài viết đã bị xóa trên dòng thời gian Facebook của bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu thấy hữu ích hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết với nhé. Đừng quên truy cập kênh youtube: Hoàng Đam mỗi ngày để cập nhật những thủ thuật bổ ích cho smartphone và máy tính của bạn.